Bóng đá giả tưởng hàng tuần – Lựa chọn phòng thủ tuần 3

Ghi điểm với phòng thủ tưởng tượng là tất cả về các trận đấu. Thường là một chiến lược tốt hơn để chọn một hàng phòng thủ chống lại một cuộc tấn công yếu hơn là luôn luôn chọn hàng phòng thủ mạnh nhất. Qua hai tuần, một số đội tỏ ra tấn công tốt hơn mong đợi (Cincinnati, Buffalo) và một số kém hơn hẳn (Kansas City). Một chiến lược chắc chắn sẽ là tăng cường phòng thủ của San Diego, nơi có lịch trình của Kansas City hai lần, Miami, Denver và New York Jets trong sáu tuần tới.

1. San Diego

Hàng phòng ngự của Chargers không được tốt trong hai tuần đầu tiên, nhưng các chỉ số của họ sẽ tăng lên khi về nhà để đấu với Chiefs, người đã lewandowski wiki thua tổng cộng 89-10 trong hai trận đầu tiên của họ. Matt Cassel trông có vẻ lạc lõng, và nếu có thể, các Chief hiện đang có phong độ tồi tệ hơn với sự ra đi của Charles Jamaal trong năm. Bộ sạc sẽ lăn.

2. Pittsburgh

Steelers đã phục hồi sau một tuần khó khăn 1 để loại Seahawks vào tuần 2. Và con đường sẽ không trở nên khó khăn hơn nhiều trước một đội 0-2 Colts. Mặc dù những điều kỳ lạ có xu hướng xảy ra vào Đêm Chủ nhật, nhưng các nhà hoạch định lịch trình đã không mong đợi trận đấu này diễn ra một chiều như vậy ở tuần thứ 3. Hàng thủ của Pittsburgh sẽ quấy rối Kerry Collins và chuyển sang một màn trình diễn chắc chắn khác.

3. Arizona

Arizona không có hàng thủ tốt – nhưng việc đến Seattle để tiếp cận Tarvaris Jackson và Seahawks sẽ khiến bất kỳ hàng thủ nào trở nên chắc chắn. Seahawks đã chết lần cuối cùng trong NFL khi phạm tội, và mặc dù, họ sẽ không bị đóng cửa hai tuần liên tiếp, họ cũng sẽ không làm sáng bảng điểm.

4. Baltimore

Baltimore có một hàng thủ tuyệt vời đã có một trận đấu thất bại trong tuần 2 trước Tennessee sau khi đè bẹp các đối thủ của họ ở tuần 1. Họ sẽ trở lại với một cuộc tấn công hạn chế của Rams. Bradford có khả năng ngược dòng tuyệt vời, nhưng anh ấy vẫn còn trẻ và bị hạn chế bởi việc thiếu người nhận. Các Raven sẽ ngăn chặn hành vi phạm tội bị thương của Rams.