Sự đa dạng trong các môn thể thao dành cho giới trẻ

lượt chơi bóng chày và tỷ số giải đấu. Các nhà nghiên cứu ước tính rằng hơn 14 triệu trẻ em chơi một loại thể thao có tổ chức và một số trẻ chơi nhiều môn thể thao tùy theo mùa. Thể thao rất quan trọng để dạy tinh thần thể thao tốt, thiết lập mục tiêu, làm việc theo nhóm và khuyến khích trẻ em có một lối sống năng động. Bên cạnh những lợi thế rõ ràng này, thể thao có tổ chức cũng có thể đóng một vai trò lớn hơn nhiều và có ý nghĩa về mặt văn hóa.

Thể thao kết hợp các kỹ năng thể thao cũng như xã hội và trộn chúng vào một khuôn khổ có tổ chức. Trẻ em thường được yêu cầu gạt bỏ ham muốn và cái tôi của bản thân sang một bên vì lợi ích của đồng đội. Họ dành thời gian học hỏi và kết bạn với những người đồng đội, những người thường giống như anh chị em hơn là bạn bè đơn thuần. Đồng phục đội được mặc để biểu thị sự đoàn kết và bình đẳng; đồng phục của mọi người trông giống nhau. Trẻ em học cách chơi, lập chiến lược và giao tiếp với mọi người từ mọi tầng lớp xã hội; những người thuộc các tôn giáo, chủng tộc, dân tộc, giới tính và văn hóa khác nhau và làm việc hướng tới một mục tiêu chung – chiến thắng. Ngay từ khi còn nhỏ, chúng thường được tiếp xúc với những người khác với chúng nhưng có kỹ năng ngang bằng hoặc hơn và chúng nhận ra rằng mọi người đều khác biệt, nhưng sự khác biệt cũng có thể là điểm mạnh. Hãy xem xét các môn thể thao sau đây khi tìm kiếm một hoạt động nhóm đa dạng cho con bạn:

1. Bóng chày – – Bóng chày không chỉ đòi hỏi crystal jade kitchen sự giao tiếp tốt của tất cả các thành viên trong đội; người ném bóng và bắt bóng, tiền vệ đến tiền vệ và giữa bản thân các cầu thủ ngoài sân và trong sân, nó cũng khuyến khích trẻ em hỗ trợ các đồng đội đang gặp khó khăn không có thành tích tốt. Bằng cách thành công cá nhân, trẻ giúp đóng góp vào một môi trường đồng đội chiến thắng và mỗi trẻ biết rằng mặc dù trẻ có thể không có trận đấu hay nhất vào ngày hôm đó, nhưng một trong những đồng đội của chúng sẽ có lợi.

Major League Baseball cũng có nhiều ngôi sao quốc tế và hình mẫu mà trẻ em thuộc các dân tộc và quốc gia khác nhau có thể tìm đến và ngưỡng mộ. Có những người chơi đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Mỹ, Úc, Mexico, Cuba và một số quốc gia khác trên toàn cầu. MLB có các trung tâm đào tạo ở một số quốc gia Trung và Nam Mỹ và liên tục cung cấp hướng dẫn và giáo dục cho các cầu thủ của họ. Các đội chơi các trò chơi triển lãm ở nước ngoài và đã tạo ra Giải Bóng chày Cổ điển Thế giới có các đội quốc tế cạnh tranh với nhau để giành danh hiệu.

2. Bóng rổ – – Bóng rổ cũng cần giao tiếp. Khi ở trên sân, các cầu thủ cho nhau biết vị trí của mình cũng như vị trí của các hậu vệ. Nó cũng khuyến khích và khen thưởng những người chơi chơi không ích kỷ trong việc chuyền bóng cho người khác ghi bàn. Nó đòi hỏi sự hiểu biết giữa tất cả các cầu thủ và huấn luyện viên khi các lượt chơi được tạo ra trong thực tế hoặc được gọi ra trong trận đấu. Bóng rổ là một trò chơi của tình bạn thân thiết và một đội càng dành nhiều thời gian để luyện tập cùng nhau, họ càng biết rõ đồng đội sẽ ở đâu trong bất kỳ lần chơi nhất định nào trong trò chơi.

Gần đây, Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia cũng đã chứng kiến ​​một lượng lớn các cầu thủ quốc tế. Có những người chơi thuộc mọi tầng lớp xã hội khác nhau và một số nhóm tuổi khác nhau, vì NBA cho phép các cầu thủ trung học tham gia. Bóng rổ là môn thể thao Olympic quốc tế rất phổ biến và hàng nghìn người hâm mộ từ mọi quốc gia khác nhau đã đến để cổ vũ cho đội của họ trong suốt thời gian diễn ra các sự kiện thử nghiệm và kéo dài 2 tuần.

3. Bóng đá – – Trong bóng đá, chúng ta thực sự thấy đồng phục che giấu mọi sự khác biệt. Mũ bảo hiểm mà trẻ em đội để bảo vệ bản thân cũng cung cấp một chiếc mặt nạ để che giấu màu da, sự khác biệt về giới tính và sự khác biệt về văn hóa. Mọi người trông giống nhau trên sân bóng đá; không có cái nào tốt hơn cái khác; bộ cân bằng tuyệt vời. Điều này giúp trẻ được đánh giá nhiều hơn về khả năng chơi của chúng, hơn là chúng trông như thế nào hoặc đến từ đâu. Bóng đá, như Bóng chày và Bóng rổ đòi hỏi kỹ năng giao tiếp giữa các đồng đội cũng như khát vọng hy sinh quên mình vì đồng đội khác.

4. Các chương trình thể thao khác – – Có một số chương trình thể thao đặc biệt khác trong các cộng đồng trên toàn quốc tập trung vào việc giúp trẻ em khuyết tật tham gia và thiết lập các mối quan hệ. Các sân bóng chày, sân bóng rổ và các cơ sở quần vợt đặc biệt cho phép trẻ em ngồi trên xe lăn, xe tập đi và chống nạng chơi thể thao cùng với các bạn cùng lứa tuổi. Các giải đấu hỗn hợp cung cấp cho trẻ em không có khuyết tật về thể chất cơ hội tham gia và tìm hiểu về những trẻ em khác biệt với chính mình.