Lựa chọn bóng bầu dục đại học và dự đoán của NCAAF – Xem trước mùa giải 2010 của cơn bão Miami

Chương trình Miami Hurricanes đã được biết đến vì luôn tiếp nhận tất cả các thử thách và cạnh tranh với các đội xuất sắc nhất trong nước bên ngoài đại hội của họ. Hầu hết các chương trình sẽ không làm điều này vì họ sợ rớt hạng quốc gia và có cơ hội tranh tài ở những trận đấu bát nhất. Năm ngoái, Miami Hurricanes đã mở đầu mùa giải bằng cách chơi với bang Florida, Georgia tech, Virginia Tech và Oklahoma để bắt đầu mùa giải với tỷ số 3-1. Mặc dù Bão khởi đầu mạnh mẽ, họ đã kết thúc mùa giải bằng cách tiếp xúc với Champs Sports Bowl và có thể còn vài năm nữa là lọt vào Top 10 Chương trình Bóng đá Đại học.

Thành công của Miami mùa này sẽ bắt đầu với sự cải thiện của tiền vệ đàn em của họ Jacory Harris, người đã nổi lên là ứng cử viên của Heisman Trophy vào đầu năm ngoái nhưng nhanh chóng sa sút khi anh trở nên dễ bị đánh chặn trong suốt mùa giải. Harris thể hiện tất cả các kỹ năng thể chất để trở thành một trong những tiền  son heung-min transfermarkt vệ xuất sắc nhất của Bóng đá Đại học ở xứ sở sương mù khi anh ném 3.352 thước và 24 lần chạm bóng vào năm ngoái mặc dù anh mắc lỗi tinh thần khi ném 17 lần đánh chặn, nhiều thứ hai trong Giải bóng đá NCAA Division 1. Harris đã có một thất bại nhỏ trong mùa giải với một dây chằng bị rách ở ngón tay cái của anh ấy và yêu cầu phẫu thuật mặc dù người trong cuộc của Bóng đá của chúng tôi cho NCAAF Picks báo cáo rằng anh ấy sẽ không bị đau và sẵn sàng ra đi khi Miami khai mạc mùa giải vào ngày 2 tháng 9. Harris sẽ phải cải thiện phần tinh thần trong trò chơi của anh ấy trong mùa giải này vì trách nhiệm của hành vi phạm tội ở Miami sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào anh ấy vì Hurricanes sẽ phải lấp đầy một số lỗ hổng trong cuộc tấn công theo phong cách chuyên nghiệp của họ khi mất ba người bảo vệ tấn công và một trong số hàng đầu của họ xô Gregg Cooper chấn thương đầu gối.

Hàng thủ của Miami sẽ là điểm mạnh của đội bóng năm nay vì họ được dự đoán là một trong 20 hàng thủ hàng đầu ở quốc gia có tám trận khởi đầu trở lại. Hàng phòng ngự Hurricane chạy theo sơ đồ 4-3 được xếp chồng lên nhau bởi những tay chơi thời gian lớn và những người Mỹ tiềm năng nổi bật với cốt lõi hỗ trợ tuyến có thể là một trong những đội giỏi nhất quốc gia. Những người trong cuộc của Football chúng tôi cho NCAAF Picks báo cáo rằng người dự bị được chú ý nhất là Colin McCarthy, người từng là đội thứ hai của All-AC năm ngoái nhưng họ đang có sự phát triển mạnh mẽ với “Ray Ray” Armstrong, người mà bạn sẽ thấy chơi vào Chủ nhật một ngày.