Làm thế nào để tổ chức một bữa tiệc bóng đá cho trẻ em – Ý tưởng mà con bạn sẽ thích

Tiệc sinh nhật là những gì chúng ta mong đợi khi còn nhỏ. Đó là thời điểm trong năm khi bạn bè và người thân quây quần bên nhau, thưởng thức đồ ăn, trò chơi và bầu bạn với nhau. Một ý tưởng thú vị là tổ chức một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề cho con bạn chắc chắn sẽ khiến chúng thích thú.

Bạn cạn kiệt ý tưởng? Tại sao không thử môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới – bóng đá. Bạn có thể để cậu bé của mình làm đội trưởng, cùng với những người bạn khác của cậu ấy với tư cách là cầu thủ hoặc quan chức. Và nếu anh ấy muốn mời bạn bè cô gái của mình đến, họ có thể làm hoạt náo viên. Dưới đây là những ý tưởng tổ chức tiệc tuyệt vời và sáng tạo khác mà con bạn chắc chắn sẽ trân trọng và yêu bạn nhiều hơn.

Lời mời – Bạn có thể cắt giấy hình áo đấu với những từ như “Bạn đã sẵn sàng để khuấy động sân vận động chưa?” Bạn có thể thêm “Bạn được mời đến một bữa tiệc bóng đá để chúc mừng sinh nhật của Michael! Ngày thi đấu: (ngày) Khởi động: (thời gian) Sân vận động: (địa chỉ).” Bạn cũng có thể có thẻ bóng đá dưới dạng lời mời, vì vậy khách có thể bắt đầu bộ sưu tập hoặc trao đổi thẻ của nhau trong bữa tiệc.

Trang trí – Sử dụng màu sắc của đội yêu thích của con bạn làm họa tiết cho bữa tiệc. Bạn cũng có thể treo bóng bay và bộ phát trực tuyến xem bong da truc tuyen có nội dung “Johnny cho MVP!” hoặc biểu ngữ đầy bóng đá được cá nhân hóa với dòng chữ “Chúc mừng sinh nhật Aaron!” Lấp đầy các bức tường và khu vực tổ chức tiệc với các vật phẩm bóng đá như áo đấu, mũ, bóng, hình ảnh của các cầu thủ nổi tiếng và cờ. Thiết kế khu vực này trông giống như một sân bóng đá.

Trò chơi và hoạt động – 1) Chữ ký bóng đá – Tất cả những gì bạn cần là một quả bóng đá và một số điểm đánh dấu. Cho bọn trẻ ký tên vào quả bóng đá hoặc những lời chúc mừng sinh nhật ngắn gọn. Sau đó, bạn có thể cho quả bóng vào vỏ thủy tinh và đặt trong phòng của trẻ để nhắc nhở trẻ về bữa tiệc sinh nhật vui nhộn mà mình đã có. 2) Chuyền bóng – Các em ngồi tạo thành vòng tròn, một em cầm một quả bóng đồ chơi mềm. Khi nhạc vang lên, những đứa trẻ phải tung quả bóng quanh vòng tròn. Ai có bóng khi nhạc dừng là hết cuộc chơi. Trò chơi tiếp tục cho đến khi chỉ còn lại một đứa trẻ.

Đồ ăn và Đồ uống – Bạn có thể đặt hàng hoặc tạo Bánh sân bóng đá, với lớp phủ màu xanh lá cây giống như sân bóng đá và các đường lưới trên đó. Bạn cũng có thể có một chiếc bánh có hình dạng giống như một quả bóng đá. Đối với đồ uống, bạn có thể làm nước ép trái cây hoặc trái cây đấm, được phục vụ trong ly được thiết kế theo phong cách bóng đá.